Banner

Tin tức

TẠI SAO BẠN NÊN LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ XE MÁY NGAY HÔM NAY?

Tại Sao Bạn Nên Lắp Đặt Định Vị Xe Máy Ngay Hôm Nay?

Có nên lắp định vị xe máy không?

Ngay hôm nay bạn nên lắp định vị xe máy vì những lý do sau:

Bạn mua cho con mình một chiếc xe máy nhưng lo lắng việc theo dõi hành trình đi lại của con gặp khó khăn?

Lo lắng về sự an toàn khi con di chuyển trên đường hay không yên tâm vì phương tiện có thể bị trộm cắp?

Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua thiết bị định vị xe máy. Thiết bị định vị này mang đến nhiều tính năng ưu việt giúp phụ huynh quản lý con em dễ dàng và kiểm soát được vị trí phương tiện trước tình hình trộm cắp hiện nay.

Lắp định vị xe máy để quản lý con và tránh bị mất trộm xe 

Sử dụng định vị xe máy bạn sẽ biết được con em mình đang ở đâu, hành trình di chuyển của con như thế nào. Nếu không may xe bị kẻ xấu đánh cắp, bằng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại bạn sẽ dễ dàng điều khiển để xe dừng lại, đồng thời định vị chính xác vị trí kẻ xấu đang đi xe của bạn.

thiet bi dinh vi xe may
Thiết bị định vị xe máy

Phương tiện nào phù hợp với định vị xe máy ?

Ngoài các dòng xe ô tô , xe tải (container) thì xe máy cũng có thể sử dụng định vị . Đây là sản phẩm định vị nhỏ gọn, định vị chính xác phù hợp với các phương tiện cá nhân, có thiết kế nhỏ gọn bí mật, tích hợp nhiều tính năng ưu việt và dễ dàng lắp đặt.

thiet bi dinh vi xe may
Thiết bị định vị xe máy 

Nên lắp định vị xe máy bền, chất lượng ở đâu?

Một trong những thiết bị định vị chất lượng được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là định vị xe máy có thiết kế bí mật, độ bền cao, định vị chính xác đến từng số nhà của ĐÔNG Á GROUP. Thiết bị định vị này có khả năng đo và lưu trữ thông tin tọa độ, vận tốc hành trình của xe trong thời gian lên đến 2 tháng.

Khi bị mất sóng, định vị xe điện vẫn sẽ hoạt động và gửi lại toàn bộ thông khi có sóng trở lại, hoàn toàn không bị mất dữ liệu. Đây là thiết bị định vị xe điện bền, có mức sai số cực nhỏ, tốc độ truyền dữ liệu tốt, tần suất cập nhật vị trí tối đa 10 lần/ giây.

Thiết bị định vị xe điện của ĐÔNG Á GROUP đang được nhiều phụ huynh lựa chọn lắp đặt Thiết bị định vị xe điện của ĐÔNG Á GROUP đang được nhiều phụ huynh lựa chọn lắp đặt

Để biết thêm thông tin về thiết bị định vị xe máy  ĐÔNG Á GROUP  nói riêng quý khách hàng hãy gọi đến

Hotline: 090 678 3533 

Gọi ngay
Phone 090 678 3533

Đông Á Group

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu Dong A Group

 

Tin tức khác

Bài Viết Gần Đây