Banner

Tin tức

ĐỊA ĐIỂM UY TÍN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Camera giám sát ô tô hiện nay đang là sản phẩm hot tại Thành Phố Hồ Chí Minh , nhưng để lựa chọn nhà cung cấp tốt thì không phải ai cũng biết.
Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại Hồ Chí Minh hiện nay đang đau đầu trong việc lựa chọn nhà cung cấp camera giám sát ô tô khi thời hạn Nghị định 10/2020/NĐ-CP đang đến gần. Bài viết dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp giải được cơn đau đầu đó.  

camera giam sat oto

Lựa chọn camera giám sát ô tô tại Hồ Chí Minh ở đâu?

Lợi ích của camera giám sát ô tô với doanh nghiệp Lắp đặt camera giám sát ô tô với những doanh nghiệp vận tải hiện nay nhằm để tránh bị xử phạt khi thời gian Nghị định 10/2020/NĐ-CP đang đến gần.

Việc lắp đặt camera giám sát chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi và giám sát hiệu quả phương tiện của mình khi di chuyển, có được những hình ảnh trực tiếp từ hiện trường khi xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Camera giám sát ô tô khi truyền về máy chủ sẽ giúp lưu trữ được dữ liệu hành trình của phương tiện, làm căn cứ để doanh nghiệp kiểm tra khi có nhu cầu cần theo dõi lại dữ liệu, thuận lợi cho công tác quản lý, theo dõi phương tiện.

Tại Hồ Chí Minh  nên mua camera giám sát ô tô ở đâu?

Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh  hiện nay có rất nhiều những đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô nhưng để lựa chọn những loại camera giám sát chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP thì Tô Châu Group  là nhà cung cấp mà các doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng.

Camera giám sát ô tô của Tô Châu Group là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp những sản phẩm camera giám sát chất lượng Tô Châu Group sẽ giúp những doanh nghiệp có được những loại camera giám sát ô tô chất lượng tốt nhất và quyết định mua nhanh chóng khi cầm trên tay những sản phẩm ưu việt với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

lap dat dinh vi xe o to
lap dat dinh vi xe oto

Camera giám sát ôtô

Camera giám sát ô tô của Tô Châu Group có gì nổi bật?

Camera giám sát ô tô của Tô Châu Group đảm bảo truyền dữ liệu lên TCĐB theo yêu cầu với tần suất truyền từ 12 đến 20 lần/giờ khi phương tiện di chuyển tương đương từ 3 đến 5 phút 1 lần truyền dữ liệu.

Camera giám sát ô tô có nhãn mác hàng hóa theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP, chất lượng sản phẩm qua sự kiểm tra kỹ lưỡng của các cơ quan chức năng.

Camera giám sát ô tô của Tô Châu Group  là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Camera giám sát ô tô của Tô Châu Group có thể lưu trữ hình ảnh và đảm bảo an toàn dữ liệu tối đa với các doanh nghiệp khi lắp đặt camera giám sát, dữ liệu không bị mất, bị xóa hoặc thay đổi trong thời gian lưu trữ dữ liệu theo quy định. Trong trường hợp mất tín hiệu camera giám sát ô tô tại Tô Châu Group cũng có khả năng lưu trữ và gửi lại dữ liệu đầy đủ khi đường truyền hoạt động bình thường trở lại.

camera giám sát ô tô

Qua bài viết trên hy vọng những Doanh Nghiệp Kinh Doanh Vận Tải tại Thành Phố Hồ Chí Minh  sẽ có địa chỉ tốt nhất để lựa chọn camera giám sát ô tô khi thời gian thực hiện nghị định đang rất gần.

Hãy liên hệ với Tô Châu Group ngay để được hỗ trợ qua hotline 090 345 533

HỢP TÁC XÃ ĐÔNG Á 

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

 

 

Tin tức khác

Bài Viết Gần Đây